The

Best

Add Zone For You

SITE123 - Website Builder

quà 20/10 from quan lanhi19's blog

Rối loạn thiếu tập trung là một vấn đề ảnh hưởng đến mọi người ở mọi lứa tuổi và thể loại, thường được chẩn đoán ở trẻ em nhưng có rất nhiều thanh thiếu niên và người lớn gặp vấn đề này. Tuy nhiên, có một số khác biệt chính ở bé trai và bé gái bị THÊM khiến việc chẩn đoán khó khăn trong một số trường hợp.

Xem thêm: trẻ tăng động

Rối loạn thiếu tập trung ở trẻ em gái cũng phổ biến như ở nam giới, điểm khác biệt chính là cách họ cư xử, một người đàn ông thường bị ADHD mắc chứng tăng động nên rất rõ ràng rằng họ mắc chứng rối loạn và có thể được giúp đỡ. Tuy nhiên, một cô gái thường không có dấu hiệu hiếu động, họ chỉ bị THÊM sự chú ý và nó phản ánh trong các hành vi và hiệu suất họ có hàng ngày.

Vấn đề là do sự khác biệt chính này nhiều lần con gái không được điều trị, hầu hết phụ huynh và mọi người nghĩ về ADD là sự hiếu động và bốc đồng nên khi nhìn thấy một cô gái trầm tính, nhút nhát, với thành tích thấp ở trường, họ không nghĩ về họ vấn đề là THÊM, họ thậm chí không nhận thấy nó, nó thường được coi là một vấn đề thiếu niên cảm xúc.

Các cô gái có THÊM vô tổ chức trong mọi việc họ làm, họ không thể tập trung ở trường hoặc với bài tập về nhà, họ là những người mơ mộng, họ có thành tích thấp ở trường, hậu quả của việc không điều trị vấn đề này là nghiện ngập, lo lắng và trầm cảm.

Một số thanh thiếu niên có hành vi tình dục, chia tay, rượu, ma túy dẫn đến trầm cảm có thể trở nên rất nghiêm trọng khi nó trùng lặp với ADD. Các cô gái cảm thấy không hiểu nó, cha mẹ không xem đó là một vấn đề y tế mà chỉ là một vấn đề tình cảm, vì vậy nó không được điều trị.

Điều tốt nhất mà thanh thiếu niên nên làm là nói chuyện với cha mẹ và giải thích tình huống của họ, điều này nên được coi là một tình trạng y tế, cha mẹ nên nhận thức được điều này và giúp đỡ trong quá trình phục hồi, bạn càng để thời gian này trôi qua nhiều hơn trong rắc rối bạn có thể nhận được do nghiện và trầm cảm, tốt hơn là điều trị tận gốc vấn đề bây giờ.

Bạn cần giải thích rất rõ ràng với bác sĩ về các triệu chứng của bạn, cho biết nếu bạn có vấn đề với trầm cảm, tập trung, với sự tập trung, vô tổ chức và làm thế nào nó đã phát triển.

Tham khảo thêm tại: https://www.minds.com/newsfeed/985021317180334080

trái lại, chính đứa trẻ này là một thách thức đối với ba má vì chúng thường mang thể hung tợn, hiếu động, mất tập hợp và bốc đồng. Thế giới coi những đứa trẻ này là "khó xử lý" sở hữu thể gây tổn hại đến lòng tự trọng vĩnh viễn.

số đông trẻ em đều bốc đồng, ko quy tụ và dễ bị phân tâm theo thời gian, nhưng trẻ ADHD thường xuyên sống với những thuộc tính này. Bạn với thể trợ giúp đứa trẻ ADHD của mình bằng phương pháp cho cô đấy thấy những đặc điểm tính bí quyết này là một lợi thế, không phải là bất lợi.

Khoảng 5% dân số bị THÊM, với phần lớn trong số họ là trẻ em. Tuy nhiên, THÊM có thể tiếp tục đến tuổi trưởng thành do thiếu điều trị. Trong khi không có đủ nghiên cứu để hỗ trợ các nguyên nhân của ADD, nó có thể là do di truyền, điều kiện trước khi sinh hoặc tổn thương thần kinh.

THÊM là tình trạng hệ thống kích hoạt dạng lưới bị suy yếu, làm giảm lượng norepinephrine trong não, gây khó khăn trong giao tiếp trong các vùng khác nhau của não. Các triệu chứng của ADD tương tự đối với trẻ em và người lớn, mặc dù người lớn hiếm khi được chẩn đoán vì chúng có khả năng che đậy phản ứng tốt hơn. Cũng có nhiều hình thức THÊM, từ Rối loạn tăng động thiếu chú ý (ADHD), Rối loạn hành vi thiếu chú ý (ADBD) và Rối loạn phân biệt đối lập (ODD) đến Rối loạn tiến hành (CD).

Nói chung, các triệu chứng như không có khả năng tập trung và kích động được biết là mang sang tuổi trưởng thành. Đối với mục đích của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác định các triệu chứng khác nhau mà không phân biệt đối với người lớn hoặc trẻ em. Điều này là do khả năng các triệu chứng mang theo khi trẻ trưởng thành.

Có thể tham khảo nhiều hơn tại: https://trituetreem.vn

Share:
Previous post     
     Blog home

The Wall

No comments
You need to sign in to comment

Post

By quan lanhi19
Added Oct 10 '19

Rate

Your rate:
Total: (0 rates)

Archives

Sujay Bhaattacharjee The Man Behind Senstional Design

Alexa Rank 299000

google ranking checker

Website Page View Hit

Sales

Manager