The

Best

Add Zone For You

cài đặt phần mềm máy tính đường Vườn Lài from congtythienlong's blog

Sửa máy tính tại nhà, Nạp mực máy in giá rẻ tại TpHCM - Mực in Thiên Long


Hotline : 034.682.1715


Địa chỉ : 35/1 Quang Trung, F8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Website : sửa máy tính đường vườn lài

 

máy tính Thiên Long

Dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive của Microsoft đã đi một chặng đường dài tính từ lúc những ngày của SkyDrive và Live Mesh. Bây giờ nó được xây dựng trong Windows 10 và cung cấp một lượng lớn không gian lưu giữ để lưu các tệp Office và các dữ liệu khác của bạn.

Theo mặc định, dữ liệu bạn đồng bộ với máy tính từ OneDrive được lưu giữ trên ổ đĩa cục bộ của bạn trong thư mục Người dùng. Nếu bạn đang đồng bộ hóa rất nhiều dữ liệu, nó có thể chiếm một phần lớn không gian lưu giữ của bạn. Nó có thể không vượt quá độ vấn đề nếu máy tính của bạn có dung lượng ổ hdd lớn nhưng có thể trở thành vấn đề nếu bạn có một máy tính xách tay với một SSD 128 – 256 GB .

May mắn thay, bạn cũng có thể thay đổi nơi OneDrive lưu các tập tin được đồng bộ. Và điều kia sẽ cho phép bạn lưu dữ liệu vào ổ đĩa nội bộ hoặc ổ đĩa ngoài mà bạn định kết nối với máy tính.

Thay đổi địa thế OneDrive lưu tài liêu

Để bắt đầu, bấm chuột phải vào tượng trưng OneDrive trong khay hệ thống và chọn Settings.

Sau đó nhấn  Unlink OneDrive  khỏi PC của bạn. Màn hình đăng nhập lại vào OneDrive sẽ xuất hiện, nhưng giờ đây thì bỏ qua.

Tiếp theo, mở  File Explorer  và chọn  thư mục OneDrive  của bạn. Sử dụng nút  Move to  đến bên dưới tab  Home  trên Ribbon để đặt chúng ở vị trí mới.

Trong thí dụ này, tôi cần phải chọn  Chọn địa thế  từ trình đơn thả xuống để tìm ổ đĩa ngoài tôi muốn di chuyển nó.

Sau khi bạn đã chuyển thư đến địa thế mới, hãy đăng nhập lại vào OneDrive. Trong khi đi qua trình chỉ dẫn cài đặt, bạn có thể thay đổi địa thế của thư mục lưu.

Sau đó, chọn thư mục OneDrive của bạn từ bất kể nơi nào bạn chuyển nó.

Khi hòm thư thoại sau xuất hiện, chỉ cần nhấp vào  Use this location  này vì dữ liệu của bạn sẽ có hợp nhất.

Nếu bạn không thích di chuyển địa thế thư mục OneDrive, một điều khác cần cân nhắc là thay đổi các thư mục mà bạn đang đồng bộ hóa với máy tính của bạn .

Ví dụ: bạn có thể tải bộ sưu tập nhạc của mình lên OneDrive và phát lại qua Groove Music . Tuy nhiên, bạn chẳng luôn phải đồng bộ các tệp đó vào ổ đĩa cục bộ của mình.

Trong khi Microsoft không còn cung cấp dung lượng lưu trữ không giới hạn , nó sẽ cung cấp 1 TB cho mỗi người dùng thuê bao Office 365 . Ngoài ra, nếu bạn không phải là thuê bao, bạn vẫncó thể lưu trữ miễn phí 15 GB .

sửa máy tính quận 12

sửa máy tính quận phú nhuận


Share:
Previous post     
     Next post
     Blog home

The Wall

No comments
You need to sign in to comment

Show Your Work Here .Whatsapp 9301837771

Alexa Global Rank 99000

google ranking checker website hit counter

Sales

Manager