The

Best

Add Zone For You

26 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất (phần 1) from congtythienlong's blog

26 phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí tốt nhất (phần 1) máy tính Thiên Long

Mọi công việc đều cần các công cụ chuyên biệt và thật không may, ứng dụng thiết kế đồ họa không hề rẻ, đặc biệt đối với sinh viên và những người làm việc tự do. Nhưng điều này không có nghĩa là những người không đủ sức phải trả phải từ bỏ đam mê chính nhờ có một số phần mềm thiết kế đồ họa miễn phí tuyệt vời đến mức đủ để cạnh tranh với các phần mềm thương mai lâu đời. Và cho dù bạn đủ khả năng sử dụng các mặt hàng trong bộ Adobe CC, bạn cũng nên tham khảo những công cụ miễn phí hết sức có ích này.


dịch vụ cài office

dịch vụ cài corel

dịch vụ cài photoshop

dịch vụ autocad

dịch vụ phần mềm đồ họa

dịch vụ cài win

dịch vụ cài 3dmax

dịch vụ cài illustrator

1. Gravit Designer 

Gravit Designer là phần mềm đồ họa vector đầy đặn tính năng tới từ công ty đã tạo ra CorelDraw – Corel Inc. Đáp ứng hầu hết nhu cầu thiết kế, từ biểu tượng, ứng dụng cho đến thuyết trình, minh họa và hoạt hình, phần mềm hoạt động tốt trên các nền tảng Windows, macOS, Linux và ChromeOS. Bạn cũng đều có thể thử phiên bản trực tuyến chạy trên trình duyệt với có hạn ở một số tính năng

Với giao diện rõ ràng, trực giác và cũng có thể có thể tự điều chỉnh khi cần, Gravit Designer tích hợp rất nhiều công cụ để thi hành được các hình ảnh vector chi tiết và đẹp mắt, kể cả kết hợp không phá hủy (non-destructive booleans), đồ thị đường, chế độ màu pha chế đa nguồn cùng một bộ xử lý văn bản mạnh mẽ. Bạn có thể xuất mặt hàng dưới định hình PDF, SVG hoặc BMP và nếu bạn phải truy cập dự án khi đang di chuyển, dịch vụ Gravit Cloud sẽ cấp phép bạn làm việc ở mọi lúc mọi nơi.

2. Vectr

Có sẵn dưới dạng ứng dụng nền web lẫn phần mềm bản địa, trình tạo đồ họa 2D miễn phí này có đủ mọi thứ các tính năng về vector mà bạn hy vọng. Vectr cũng có thể có nhiều tùy chọn về bộ lọc, bóng đổ và phông chữ với khoảng linh hoạt đủ cho những tác vụ thiết kế hàng ngày. Phần mềm này đặc biệt có ích cho các dự án cần sự cộng tác và đồng bộ trực tiếp khi cho phép bạn kết nối để trao đổi và chia sẻ công việc với bất kỳ ai, từ bất cứ nơi đâu. Đây là một ứng dụng thay thế xuất sắc cho Adobe Illustrator CC.

3. SVG-Edit

SVG (Scalable Vector Graphics hay Đồ họa vector cũng có thể có thể mở rộng) là một định dạng mở cho phép bạn khởi tạo các bản vẽ Vector của mình dưới dạng khối lệnh khai báo. Nếu bạn đang tìm cách kết xuất SVG nhanh chóng hoặc chỉnh sửa tệp SVG hiện có thì một trong những ứng dụng đẹp nhất là SVG-Edit.

Được thành lập tận gốc trên HTML5, CSS3, và JavaScript, phần mềm không đòi hỏi bất kỳ giải quyết nào từ máy chủ nên bạn cũng có thể sử dụng nó ở bất kì đâu, ngay cả lúc không có kêt nối Internet bằng phương pháp tải về mã nguồn và thiêt lập theo hưỡng dẫn. Bạn cũng cũng có thể có thể chỉnh sửa mã nguồn để mở rộng chức năng và tái phân phối lại tùy ý muốn chính vì chương trình sử dụng giấy phép mã nguồn mở MIT.

4. Inkscape

Giống như nhiều ứng dụng miễn phí khác, Inkscape lấy SVG làm định dạng tệp mặc định, đồng thời hỗ trợ rất nhiều tính năng cấp cao không có sẵn trong các ứng dụng khác như trộn màu trong suốt (alpha blending), nhân bản đối tượng (cloned objects) và đánh dấu (markers)

Được phát triển để thay thế Illustrator cho tất cả thiết kế in ấn và web, Inkscape bổ trợ đầy đủ nhiều hệ màu khác nhau. Và mặc dầu giao diện có phần dễ dàng hơn Illustrator, bạn vẫn cũng đều có thể tạo nên được những tác phẩm nghệ thuật rất là tinh vi. Bạn cũng cũng đều có thể theo dõi hình ảnh bitmap (trace bitmap), thay đổi phạm vi nét vẽ và làm việc với tệp lưu trữ của Illustrator (.ai) mà chẳng luôn phải chuyển đổi gì thêm

5. Canva

Có vẻ không thoả đáng khi gọi Cana là Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh bởi vì nó thi hành được nhiều hơn thế. Với Canva, bạn có thể chỉnh sửa ảnh, phối màu, chọn phối hợp phông chữ, truy cập tài nguyên học tập và tạo bộ sưu tập ảnh, và bạn thậm chí cũng có thể tạo các bảng tin bài bản với hàng trăm nhân tố thiết kế có sẵn và phông chữ miễn phí trong tầm tay.

Mặc dù không thể cung cấp đầy đặn khả năng của Adobe Creative Cloud, sự đơn giản, nhiều công cụ có ích và tài nguyên học tập truyền cảm hứng khiến Canva trở thành một bộ công cụ không thể bỏ qua. Bạn có thể sử dụng Canva trong trình duyệt để hoàn thành được dùng thử đầy đủ, hoặc qua ứng dụng dành riêng cho Android và iOS với số lượng công cụ cao cấp ít hơn.

6. RawTherapee

RawTherapee cấp phép người dùng chỉnh sửa ảnh đến khi chúng đúng như những gì họ muốn với những công cụ chuyên biệt như sửa lỗi méo hình, tăng cường màu sắc, phục hồi chi tiết, vv... trên cả ba nền tảng Mac, Windows, Linux. Phần mềm mã nguồn mở miễn phí này cũng bức tốc quy trình làm việc của bạn bằng phương pháp cấp phép bạn xử lý đồng loạt hình ảnh. Bạn cũng cũng có thể có thể gửi hình ảnh đến các ứng dụng khác, chẳng hạn như GIMP, nếu bạn muốn.

7. Photo Pos Pr

Nếu bạn sử dụng Windows và cần một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh đa dụng mà không quen dùng Photoshop hoặc GIMP, Photo Pos Pro sẽ là cái tên luôn phải được được chú ý. Được xây dựng với mục đích nâng lên và chỉnh sửa hình ảnh, ứng dụng này đủ hoàn hảo cho các tác vụ chỉnh sửa ảnh điển hình như thay đổi độ tương phản, ánh sáng và độ bão hòa. Và với giao diện vô cùng thân thiện, ứng dụng giúp bạn dế dàng tìm kiểm và sử dụng các kĩ thuật biên soạn chuyên sâu. Bạn cũng cũng có thể tùy biến công cụ bằng rất nhiều tiện ích mở rộng và phần hỗ trợ có thể tải về miễn phí trên trang chủ của công ty


8. Krit


Krita là một công cụ vẽ tranh miễn phí mã nguồn mở được phát triển từ năm 1999 trên cả ba nền tảng Windows, macOS và Linux, dành riêng của ngành công nghiệp VFX và các họa sỹ phác họa, minh họa, lên màu và họa tiết. Ngày nay, phần mềm kể cả một bộ bút vẽ tương thích với mọi công việc cùng rất nhiều phần bổ trợ có sẵn, các bộ lọc nâng cao và trợ lý vẽ tranh cho phối cảnh công việc. Phần mềm cũng kể cả một số tính năng độc đáo như bộ ổn định cọ để làm mịn bất kỳ nét vẽ run rẩy nào, chế độ xung quanh để tạo hoa văn và hình tiết liền mạch, và bảng màu di động để chọn màu nhanh.

9. Pixlr

Là “chương trình chỉnh sửa ảnh trực tuyến thông dụng nhất thế giới”, Pixlr tự hào có hơn 600 hiệu ứng, lớp phủ và khung viền, cho phép bạn thực hiện tất cả các điều tiết mà bạn cũng có thể mong đợi ở một chương trình chỉnh sửa ảnh, từ cắt xén và thay đổi kích thước đến loại bỏ mắt đỏ và làm trắng răng.

Nếu bạn đã quen sử dụng Photoshop, thì bạn sẽ thấy giao diện người sử dụng của Pixlr rất rất giống nhau. Ứng dụng miễn phí này có sẵn cho iOS và Android và chạy tốt cả trên trình duyệt. Lưu ý, bạn sẽ thật cần trả tiền cho một số tính năng của ứng dụng, ví dụ: 1,99 đô la để xóa quảng cáo và bạn cũng phải trả thêm tiền cho những gói đồ họa bổ sung như nhãn dán và khung viền.

10. Paint.NE

Paint.NET là một thay thế hùng mạnh cho phần mềm Paint mà Microsoft cung cấp cùng với những phiên bản Windows. Với nhiều công cụ lựa chọn, bổ trợ các lớp và điều tiết như đường cong, độ sáng, độ tương phản, Paint.NET là một thay thế tuyệt hảo cho Photoshop để chỉnh sửa ảnh, đặc biệt là nếu bạn chưa cần thêm các tính năng Adobe đã bổ sung vào Photoshop CC gần đây.

Mặc dù trọng tâm phát triển là chỉnh sửa hình ảnh hơn là sáng tạo nghệ thuật nhưng điều ấy không cản trở các nhà phát triển bổ sung 1 loạt các hiệu ứng đặc biệt cấp phép bạn đơn giản tạo phối cảnh giả, pha trộn và di chuyển các điểm ảnh xung quanh khung vẽ, lặp lại và sắp xếp các lựa chọn, v.v

11. Sumo Paint

Mặc dù là một ứng dụng dựa trên trình duyệt có Adobe Flash Player, tất cả các tính năng chỉ tiêu mà bạn mong ngóng ở một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đều có mặt như cọ vẽ, bút chì, hình dạng, văn bản, nhân bản và thang màu được bố trí trên thanh công cụ Photoshop-esque. Nó cũng cũng đều có thể mở tệp trong máy, làm cho Sumo Paint trở thành một lựa chọn tận gốc khả thi để biên soạn và chỉnh sửa lại. Và bằng cách mua phiên bản Pro, bạn cũng đều có thể sử dụng phiên bản ngoại tuyến dựa theo công nghệ Adobe Air

12. GIM

Là viết tắt của GNU Image Manipulation Program, phần mềm đồ họa miễn phí mã nguồn mở được viết cho máy tính dùng Unix này hiện đã có mặt trên cả ba hệ điều hành Linux, Windows và macOS. Mặc dù giao diện mặc định của GIMP khác một chút so với Photoshop, bạn có thể đơn giản đổi sang giao diện giống Photoshop, giúp việc chuyển sang GIMP thuận lợi hơn. Mọi thứ bạn thân thuộc đều nằm trong tầm với rất dễ dàng, bao gồm các công cụ vẽ, chỉnh màu, nhân bản, chọn lựa và cải thiện hình ảnh.

Tổng hợp 8 phần mềm thiết kế đồ họa mà dân designer nên biết

7 Phần mềm thiết kế đồ họa phù hợp cho người mới bắt đầu

PHẦN MỀM ĐỒ HỌA

sử máy tính q1


Hàng ngàn lập trình viên tự nguyện trên khắp ngoài nước đã làm việc chăm chỉ trong nhiều năm để đáp ứng khả năng tương thích với những chỉ tiêu công nghiệp hiện hành. Vì vậy bạn có thể làm việc với mọi thứ các định hình tệp thông dụng mà không gặp bất kỳ phiền nhiễu nào. Bạn cũng sẽ tìm thấy trình quản lý tệp tích hợp sẵn mô phỏng Adobe Bridge trong những phiên bản tới đây.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.


Share:
Previous post     
     Next post
     Blog home

The Wall

No comments
You need to sign in to comment

Show Your Work Here .Whatsapp 9301837771

Alexa Global Rank 99000

google ranking checker website hit counter

Sales

Manager