The

Best

Add Zone For You

Cài Ứng Dụng Máy Vi TÍnh ở Quận 8 Uy TÍn from congtythienlong's blog

Cài Ứng Dụng Vi Tính Quận 8 máy tính Thiên Long

Dịch Vụ Ứng Dụng Vi Tính Quận 8

Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính  Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)


xem website:   sửa máy tính quận 8sửa máy in quận 8  -  nạp mực máy in quận 8 - cài ứng dụng vi tính quận 8

vệ sinh máy tính quận 8thay ram máy tính quận 8cài win quận 8  -  cài đặt phần mềm máy tính quận 8

 1. Học những mẹo xử lý sự cố cơ bản.  Cũng như bất kỳ thiết bị điện tử nào khác, máy tính sẽ đều đều gặp vấn đề. Việc nắm các mẹo xử lý sự cố cơ bản có thể giúp bạn để dành được rất nhiều thời gian và thậm chí là cả tiền bạc nữa. Không nhất thiết cần là chuyên gia nhưng việc bắt đầu từ đâu có thể sẽ thật hữu ích với bạn.
  • Điều trước mắt mà bạn phải làm mỗi khi gặp vấn đề là khởi động lại máy tính. Dù bạn có tin hay không thì phương pháp này xử lý được không ít vấn đề gặp phải với một chương trình hay tính năng nào đó.
  • Nếu gặp vấn đề kết nối trong khi duyệt web, vấn đề đặt lại kết nối có thể sẽ giải quyết được vấn đề của bạn.

 2. Biết cách nhận diện vi-rút.  Vi-rút là những tập tin mang tính phá hoại và xâm chiếm. Chúng có thể là mối dọa dẫm nghiêm trọng đối với tin tức và tập tin của bạn. Vi-rút cũng đều có thể làm máy tính trở nên ì ạch hay phá hoại toàn bộ dữ liệu được lưu trữ. Tuy nhiên, bằng cách xử trí thông minh trên internet, bạn cũng có thể tránh được gần như mọi loại vi-rút.
  • Bên cạnh vi-rút, phần mềm quảng cáo và ứng dụng gián điệp cũng có thể có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng với máy tính và độ bảo mật của bạn. Chúng thường được cài đặt cùng theo với những chương trình khác và rất khó để loại bỏ.

 3. Gỡ cài đặt những chương trình gây phiền toái.  Khi máy tính đã được thêm tương đối chương trình, bạn sẽ nhận biết rằng mình sử dụng một số chương trình nhất định đều đặn hơn những chương trình khác. Khi không còn được sử dụng, các chương trình cũ đang chiếm dụng không gian máy tính mà bạn có thể dùng cho những việc khác. Ngoài ra, một số chương trình còn chạy ngầm, cho dù là những lúc bạn không sử dụng chúng, và ảnh hưởng đáng kể đến năng suất của máy. Việc gỡ cài đặt những chương trình không còn sử dụng là một cách tốt để bạn có thể duy trì được sức khỏe của máy. Hãy tham khảo thêm:
  • Cách gỡ chương trình trên máy Mac.
  • Cách gỡ cài đặt trên Windows.

 4. Cài lại hệ điều hành nếu cần.  Trong một số trường hợp, lúc mà có vẻ như không gì cũng đều có thể xử lý được vấn đề, cài lại hệ điều hành cũng có thể sẽ là biện pháp duy nhất của bạn. Nghe có vẻ phức tạp nhưng thực chất, việc cài hệ điều hành không khó khăn đến vậy và lại cũng có thể cải thiện đáng kể năng suất hoạt động của máy tính. Thực chất, việc lưu trữ mọi tập tin cũ và cài lại phần mềm trên máy mới là điều khiến mọi người cảm nhận thấy e ngại. Nhưng đó sẽ không còn là vấn đề nếu bạn đều đặn sao lưu dữ liệu. Và khi cài lại, nhiều khả năng bạn sẽ nhận thấy mình chẳng cần nhiều ứng dụng đến vậy. Hãy tham khảo thêm:
  • Cách cài lại Windows 7.
  • Cách cài lại Windows 8.
  • Cách cài lại OS X.
  • Cách cài đặt Linux.
 5. Làm sạch bụi bẩn để máy chạy mát.  Nhiệt là kẻ thù tệ hại nhất của máy tính. Khi bị bám bụi, máy sẽ bắt đầu trở nên nóng hơn. Bạn có thể giữ cho máy được mát bằng phương pháp đều đều vệ sinh bên trong thùng máy bằng khí nén và máy hút chân không. Hãy cố vệ sinh máy tính ít nhất hai lần hằng năm và làm nhiều hơn nếu bạn hút thuốc hoặc có vật nuôi trong nhà.


 6. Thay thế hoặc nâng cấp phần cứng.  Đôi khi, phần cứng bị hỏng hay đơn giản là chẳng thể thi hành trọng trách mà bạn muốn. Trong những tình huống đó, nâng cấp máy tính cũng có thể sẽ giải quyết được vấn đề, giúp bạn tránh được việc đổi máy. Bạn có thể nâng cấp đáng kể với hầu hết máy tính để bàn, từ cài đặt ổ cứng mới, thêm bộ nhớ, bức tốc độ xử lý chung đến cải thiện khả năng xử lý tin tức hình ảnh.
  • Nếu dùng laptop, có lẽ bạn sẽ nâng cấp được ổ cứng và cài đặt thêm bộ nhớ. Hầu hết laptop chỉ cho bạn thi hành được đến vậy.

https://lz0yy2gh251u.blog.fc2.com/blog-entry-33.html

https://suamaytinhthienlong.tumblr.com/post/659326608369467392/n%C6%A1i-c%C3%A0i-%E1%BB%A9ng-d%E1%BB%A5ng-m%C3%A1y-vi-t%C3%ADnh-qu%E1%BA%ADn-8

https://congtythienlong2021.gitbook.io/sua-laptop-tan-nha-tphcm/trung-tam-cai-ung-dung-vi-tinh-o-quan-8

https://sualaptoptannoihcm.hatenablog.com/entry/2021/08/13/004617

https://suachuamaytinhgiare.mystrikingly.com/blog/cai-ng-d-ng-may-vi-tinh-t-i-nha-qu-n-8

https://congtythienlong.doodlekit.com/blog/entry/16507514/ci-ng-dng-vi-tnh-gn-qun-8

CÀI ỨNG DỤNG MÁY VI TÍNH GIÁ RẺ QUẬN 8

https://congtythienlong.amebaownd.com/posts/20246922

http://congtythienlong.xim.tv/tin-tuc/dich-vu-cai-ung-dung-vi-tinh-tai-nha-quan-8-new57575.html

https://descubre.beqbe.com/cai-ng-d-ng-may-vi-tinh-gia-r-qu-n-8


Share:
Previous post     
     Next post
     Blog home

The Wall

No comments
You need to sign in to comment

Show Your Work Here .Whatsapp 9301837771

Alexa Global Rank 99000

google ranking checker website hit counter

Sales

Manager