The

Best

Add Zone For You

Poster là gì – khóa học thiết kế poster với corel và Illustrator from congtythienlong's blog

CÁCH SỬA LỖI MẤT THANH MENU CORELDRAW X6 TRONG WINDOWS 10 máy tính Thiên Long  

dịch vụ cài corel


Poster  (hay còn coi là áp phích) là một tác phẩm nghệ thuật, được thiết kế thông qua các ứng dụng đồ họa mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền tải đến người nhìn qua kênh thị giác những thông tin về một sản phẩm, một buổi lễ hay một vấn đề gì đó.

Poster thường được đặt ở nơi có nhiều người qua lại hoặc ở địa thế cũng có thể có thể thu hút cái nhìn của mọi người. Như vậy, để đạt được mục tiêu tuyên truyền, quảng cáo cao thì poster phải đạt tính thẩm mỹ, phải bắt mắt và nội dung bộc lộ trên  poster  phải cô đọng dễ hiểu nhất.

Trong thời buổi hiện nay, biết bao doanh nghiệp hay các tổ chức chọn poster làm một kênh quảng cáo cho mình. Để có được một  poster  như ý muốn thì người tạo nên nó phải là một chuyên viên thiết kế poster lành nghề và giàu ý tưởng sáng tạo. Và cũng chính vì vậy mà nhiều người nói vui đây là “nghề hái ra tiền”.


Muốn trở thành một người chuyên về  thiết kế poster  có khó không? Và phải học lớp học nào thì có thể thiết kế được poster hoàn hảo, hữu hiệu cao?

Xin trả lời với những bạn rằng điều này tận gốc không khó. Chúng tôi cam kết với bạn chỉ còn một khóa học khoảng hai đến ba tháng bạn đã là một nhà  thiết kế poster  chuyên nghiệp. Như thế bạn không những tự thiết kế được poster cho cá nhân doanh nghiệp của mình mà còn “hái ra tiền” khi nhận thiết kế cho các khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: bất động sản, thương mại, giáo dục,…

Ngay lúc này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khóa học  thiết kế poster  nhé:

Khóa học thiết kế poster với Corel và Illustrator của chúng ta bao gồm hai môn học sau:


cài đặt corel và những điều cần biết

Download CorelDraw X7 Full 32/64 bit

Hướng dẫn dùng lệnh Power Clip trong Corel Draw X6

Hướng dẫn dùng lệnh trong Corel Draw X6

Hướng dẫn Cài đặt Corel Draw 2019

tổng hợp Hướng dẫn Cài đặt Corel Draw 2019

Download CorelDraw X6 Full + Hướng Dẫn Cài Đặt – Link Google Drive

Thiết Kế Trên Máy Tính Đơn Giản Với Photoshop Và Corel

Làm thế nào để xuất file từ Corel sang Artcut?

Bỏ tự động Backup file trong CorelDRAW

CÁCH SỬA LỖI MẤT THANH MENU CORELDRAW X6 TRONG WINDOWS 10

CÁCH SỬA LỖI MẤT THANH MENU CORELDRAW X6

Khi hoàn thành hai môn học này bạn hoàn toàn có thể tự tin để trở thành một nhà thiết kế poster bài bản rồi đấy.

Vậy khóa học này phải học ở đâu là đảm bảo chất lượng huấn luyện nhất? Bạn có thể tham khảo tin tức khóa học của  trung tâm TIN HỌC KEY .  Khóa học thiết kế poster  của  trung tâm TIN HỌC KEY  khai giảng thường xuyên vào đầu mỗi tuần.

Khóa huấn luyện thiết kế poster sẽ do nhân viên ngành thiết kế quảng cáo giảng dạy, nhà giáo giảng dạy tại trung tâm đến từ những trường Đại học trong thành phố như Kiến Trúc, Bách Khoa, Mỹ Thuật, KHTN,… và chuyên viên thiết kế tại các công ty quảng cáo có tay nghề cao và nhiều hiểu biết thực tiễn.

Hình thức huấn luyện tại trung tâm là nghề giáo chỉ dẫn từng học viên, tùy theo khả năng của mỗi người mà giáo viên sẽ điều tiết bài giảng lâu hay nhanh cho thích phù hợp với mỗi học viên. Trong qui trình học, người học sẽ có chia sẻ nhiều hiểu biết làm việc thực tiễn cùng với các ý tưởng sáng tạo mới. Phương châm huấn luyện của  trung tâm TIN HỌC KEY  là “học để làm được việc” nên lớp học chỉ kết thúc khi học viên đã chớp được được tất cả những kiến thức trong lĩnh vực thiết kế poster và tự tin làm việc. Trung tâm cam đoan bạn sẽ có học lại tận gốc miễn phí nếu kết thúc lớp học mà bạn chưa đích thực hài lòng với phần kiến thức đã học.

Hơn thế nữa, trong lớp học thiết kế poster này bạn còn được đào tạo thêm về  thiết kế tờ rơi, baner, card visit, catalogue ,…

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.


Share:
Previous post     
     Next post
     Blog home

The Wall

No comments
You need to sign in to comment

Show Your Work Here .Whatsapp 9301837771

Alexa Global Rank 99000

google ranking checker website hit counter

Sales

Manager