The

Best

Add Zone For You

Illustrator là gì? Những kiến thức quan trọng “tân binh” cần nắm vững from congtythienlong's blog

Illustrator là gì? Những kiến thức quan trọng “tân binh” cần nắm vững máy tính Thiên Long   dịch vụ cài illustrator

Illustrator là gì? Tổng quan về Illustrator 

Illustrator là phần nào mềm thiết kế đồ họa chuyên vẽ bằng phương pháp sử dụng các thuật toán, các đối tượng hình học, các đường giới hạn, text phối phù hợp với nhau. Việc phối hợp này nhằm tạo thành một đối tượng vector.

Có thể hiểu rằng, Adobe Illustrator là tên thường gọi của 1 ứng dụng thiết kế đồ họa. Chúng cung cấp một môi trường làm việc, mà ở đó chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo. Bạn cũng có thể có thể tạo ra những mặt hàng thiết kế mà không cần đến sự hiển diện của những bức hình được chụp từ máy ảnh. 

Adobe Illustrator là tên gọi của 1 phần mềm thiết kế đồ họa

Illustrator được dùng với mục tiêu chính là vẽ hình minh họa, bổ trợ tạo nhân vật và phối cảnh phim hoạt hình. AI Illustrator sử dụng các thuật toán nhằm tạo ra các đối tượng khác nhau. Điều này giúp cho các sản phẩm của bạn cũng có thể có thể được lưu trữ và in ở mọi kích thước mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng.

Điểm khác biệt của Illustrator 

Phần mềm của sự sáng tạo

Điểm khác biệt của Illustrator là gì? Illustrator được xem là phần mềm thiên về sáng tạo cái mới, nó được sử dụng để có những đối tượng mới, dựa trên ý tưởng của nhà thiết kế. Trong khi đó, Phototosshop chỉ sử dụng chỉnh sửa hình ảnh là chính. Có thể nói rằng, Illustrator và Photoshop hỗ trợ cho nhau để trở thành cặp bài trùng không thể tách rời.

Phần mềm tạo vector hùng mạnh

Phần mềm Illustrator là phần mềm đồ họa vector. Vì vậy, sản phẩm mà AI tạo ra cũng là các đối tượng vector. Loại đối tượng này còn có ưu điểm là không bị vỡ hình hoặc biến đổi đối tượng ảnh như bitmap. Đây chính là một ưu thế rất lớn trong thiết kế in ấn.

Nếu bạn thiết kế in ấn nhãn hiệu hoặc nhân vật hoạt hình, bắt buộc bạn cần nắm rõ phần mềm AI. Bởi nó tương thích với những phần mềm khác như AE, PR tốt hơn các ứng dụng vector khác. Tuy nhiên, việc học Illustrator không hề dễ dàng. Do đó, bạn phải trang bị cho mình phương pháp học thiết kế hiệu quả.

Phần mềm Illustrator là ứng dụng đồ họa vector

Illustrator có ưu và nhược điểm gì? Ưu điểm 

Giao diện quen thuộc : Ưu điểm của Illustrator là gì? Nếu bạn là fan của adobe thì bạn cũng có thể dễ dàng nhận ra một giao diện hết sức quen thuộc. Vậy điểm thân thuộc đây là gì? Các ứng dụng đồ họa tĩnh xuyên suốt cho Photoshop, Illustrator, Indesign… chúng có giao diện tương đồng, từ màu sắc, thanh công cụ, thanh điều khiển, màn hình làm việc, menu… Từ đó, chúng ta đều nhìn thấy nét vừa thân thuộc nhưng lại rất riêng cho adobe.

-  Hỗ trợ người sử dụng nhiều nhất : Trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, Illustrator là ứng dụng vector cấp phép thực hiện đa số các yêu cầu cơ bản, tất nhiên chưa bao gồm việc chỉnh sửa ảnh. Bên cạnh đó, giúp người dùng thao tác dễ dàng, nhanh chóng, nét vẽ mượt mà, chỉnh sửa các đối tượng nhanh chóng. Hơn nữa, nó còn bổ trợ dàn trang, phối màu, điều tiết kích thước, cũng như các hiệu ứng phức tạp khác…

-  Tính tương thích : Tính tương thích của phần mềm Adobe Illustrator tốt hơn rất nhiều so với những ứng dụng khác.

Màu sắc tuyệt vời : So với corel thì sắc màu hiển thị trong phần mềm Illustrator đẹp và thật thà hơn rất nhiều. Màu sắc hiển thị trong Illustrator tươi tắn, bắt mắt, nhờ vào đây mà những mặt hàng thiết kế trở nên ấn tượng hơn.

In ấn ở mọi kích cỡ : Illustrator là phần mềm đồ họa vector, do đó sản phẩm của phần mềm này cho phép thiết kế ở mọi kích thước. Bạn chỉ càng phải có kế 1 file rất nhỏ mà có thể in ở kích cỡ vô cùng lớn. Đặc biệt là chế độ link ảnh, cấp phép file thiết kế cực nhỏ và nhẹ.

Tốc độ sao chép ấn tượng:  Illustrator là phần nào mềm có khả năng sao chép đối tượng vượt trội. Đặc biệt là khả năng sao chép tính chất đa dạng, hỗ trợ nhiều loại đối tượng khác nhau.

So với corel thì sắc màu hiển thị trong phần mềm Illustrator đẹp và trung thực hơn

Nhược điểm

Gây khó khăn cho người mới bắt đầu : Nhược điểm thật lớn của Illustrator là gì? Có thể nói, chinh phục được ứng dụng này khá khó, đa số người làm thiết kế đều cho rằng, khi bắt đầu với Illustrator rất là tương đối khó khăn.

Tốc độ căn chỉnh chậm : Adobe Illustrator có khả năng căn chỉnh kha khá chậm. Khi sử dụng Illustrator bạn phải chọn lựa align và sử dụng chuột để triển khai chọn lệnh căn chỉnh, nhưng trong Corel thì bạn chỉ cần chọn phím tắt là được. Điều này còn cũng đều có thể làm ảnh hưởng đến tốc độ làm việc của người thiết kế.

Không được nhiều người làm in ấn sử dụng : Phần mềm Illustrator được đông đảo người làm thiết kế sử dụng. Tuy nhiên, đối với cộng đồng người làm in ấn, quảng cáo thì

Illustrator có phần lép vế hơn. Nguyên nhân là do việc học Corel dễ dàng so với Illustrator và nó hỗ trợ in. Ngoài ra, khả năng cắt trực tiếp của DW tốt hơn rất nhiều so với Illustrator.

Trong bài viết trên, UNICA đã giúp bạn giải đáp thắc mắc Illustrator là gì? cũng như ưu và yếu điểm của phần mềm này. Việc học illustrator cơ bản không hề dễ dàng, do đó, bạn luôn phải kiên trì và trau dồi thêm nhiều kiến thức mới để trở thành một nhà thiết kế chuyên nghiệp.

phần mềm thiết kế đồ họa Adobe Illustrator

Tải Adobe Illustrator **** 2020 24.3.0.569 Full Key Repack

tìm hiểu Adobe Illustrator **** 2020

Tải Adobe Illustrator **** 2020 Full Crack miễn phí

Tìm hiểu phần mềm thiết kế Illustrator cơ bản Miễn Phí 100%

phần mềm Illustrator hiệu quả Tạo hiệu ứng đẹp mắt

Khóa học Illustrator cơ bản Miễn Phí 100%

Mẹo sử dụng phần mềm Illustrator hiệu quả cho người mới

Adobe Illustrator **** cho Mac – Công cụ đồ họa Vector chuyên nghiệp cho Mac

thiết kế đồ họa Adobe Illustrator chuyên nghiệpShare:
Previous post     
     Next post
     Blog home

The Wall

No comments
You need to sign in to comment

Show Your Work Here .Whatsapp 9301837771

Alexa Global Rank 99000

google ranking checker website hit counter

Sales

Manager